Tương tự như các loại cửa mà các bạn thường thấy như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa kính cường lực… chỉ có khác nhau ở chỗ là dòng cửa nhựa lõi thép sử dụng loại vật liệu khác để sản xuất. Đây các bạn có thể xem sơ qua về một hình về sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc.

Chi tiết cửa nhựa lõi thép

Thông số kỹ thuật cửa nhựa lõi thép 

Đối với cửa nhựa lõi thép thường có cấu tạo từ hai phần chính đó là nhựa uPVC và lõi thép mạ kẽm. Tùy thuộc vào chủng loại và cấu trúc của cửa, thông số kỹ thuật cửa nhựa lõi thép sẽ có sự khác nhau.

SaiGonDoor cung cấp thông số cửa nhựa lõi thép 1 cánh:

 • Thiết kế cửa: 1 cánh, chức năng đóng/ mở linh hoạt
 • Kích thước cửa 1 cánh: chiều rộng từ 300 – 1600mm, chiều cao từ 300 – 1800mm
 • Khung cửa: sử dụng nhựa uPVC nhập khẩu chính hãng, chịu lực, chịu nhiệt tốt
 • Kính cửa: kính an toàn, kính cường lực, kính phôi Việt Nhật
 • Hệ phụ kiện được sử dụng đồng bộ như: khóa đa/ đơn điểm, tay nắm cửa nhựa lõi thép, bản lề cửa nhựa lõi thép…
  Cửa nhựa lõi thép màu trắng sứ - Bảo hành dài hạn!
  Cửa nhựa lõi thép chất lượng

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép được cấu thành từ 4 thành phần chính: thanh nhựa uPVC, kính, lõi thép gia cường và hệ phụ kiện đi kèm.

Về thanh nhựa uPVC hay còn gọi là các thanh Profile:

 • Đặc tính của loại nhựa này là chống va đập tốt, độ bền cao và chắc chắn. Ngoài ra, chịu được các yếu tố tác động ngoại cảnh như: tia UV… Cùng với các chất phụ gia, thanh nhựa vừa bóng đẹp và không bị phai màu.
 • Tùy thuộc vào cửa nhựa lõi thép mà kích thước thanh Profile được sử dụng sẽ có sự khác nhau về thông số lẫn vị trí. Đồng thời để đưa lõi thép mã kẽm vào bên trong, giữa các thanh nhựa đều có những khoảng trống nhất định.
Top 45 Mẫu Cửa Nhựa Lõi Thép Đẹp Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
Cửa nhựa lõi thép chất lượng

Lõi thép cửa nhựa gia cường: Được gắn vào các khoang nhựa rỗng. Độ dày của lõi thép cửa nhựa từ 1 – 1.5m và được mạ kẽ với các hình dạng U, G, C. Lõi được thiết kế vừa khít với khoang nhựa rỗng. Nhờ vậy, lõi thép không bị ăn mòn đồng thời gia tăng độ cứng và sức mạnh cho cửa nhựa.

Kính cửa: Kính cửa nhựa lõi thép được sử dụng với đa dạng kính khác nhau. Có thể sử dụng loại kính đơn hoặc kính hộp tùy thuộc vào chi phí của gia chủ. Kính cửa có các loại như: kính dán an toàn, kính cường lực…

Hệ phụ kiện: Phụ kiện đi cùng cửa nhựa lõi thép đồng bộ có độ bền và chính xác cao, tạo ra tính thẩm mỹ ấn tượng cho bộ cửa. Các sản phẩm phụ kiện kim khí cửa như: bản lề cửa nhựa lõi thép, chốt cửa đa điểm, tay nắm cửa nhựa lõi thép, khóa chuyên dụng…

Cấu tao cửa nhựa lõi thép
Cấu tạo cửa nhựa lõi thép
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger